Giới Thiệu & Quy Định

☯ FishBoneVn là một diễn đàn được lập ra vào năm 2016 bởi Fishbone Team có trụ sở tại Việt Nam. Chúng tôi bắt đầu Website này với cảm hứng như bao người có lý tưởng trên khắp thế giới, cố gắng hết sức tạo ra nội dung giúp mọi người tìm thấy những bài học hữu ích và tìm kiếm động lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

☯ Đồng thời, như logo đại diện có hình xương cá, ý nghĩa mỗi chiếc xương nhỏ là một ý kiến khác nhau, nhưng cuối cùng cũng nhập vô xương sống, ngụ ý là học hỏi chia sẻ những ý kiến khác nhau để tìm ra tiệm cận chân lý. Chúng tôi khuyến khích độc giả tham gia tranh luận, trao đổi, góp ý, cùng nhau học hỏi về các vấn đề lịch sử, luật học, giúp nhau nắm bắt tình hình kinh tế, chính trị của đất nước, và chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống.

☯ Trên tinh thần đó, chúng tôi mong muốn nhận được những phản hồi lịch sự, có tính chất xây dựng nhấm vào trọng tâm vấn đề bàn luận. Mọi phản hồi có tính chất công kích cá nhân, sử dụng những từ ngữ khiếm nhã, và spam sẽ bị xử lý theo mức độ vi phạm (có thể bị xoá hoặc đưa vào danh sách “spammers”).

☯ Các kênh thông tin của FishboneVn bao gồm:

https://www.facebook.com/Fishbone-Vietnam-337990153243855/

https://twitter.com/Fishbonevn?lang=vi

https://www.youtube.com/channel/UCXhL36icVj_n2V5P7nRJ9rw

Comments

comments

Powered by Facebook Comments